Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Mẹo giảm béo bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm cân khác nhau.Trở lại tác dụng không mong muốn của thuốc thuốc giảm cân nhanh bvp, các nhà y học nhắc nhiều đến các tác động bất lợi trên tim mạch, huyết áp, thậm chí đột quỵ. Với lượng chất xơ dồi dào, gạo lức là một trong những loại lương thực có tác dụng phòng tránh bệnh xơ vữa động mạnh, tiểu đường và cholesterol trong máu. Bí quyết giảm cân này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng mình.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Nhóm nghiên cứu đã chia 81 người tham gia thí nghiệm thành 2 nhóm. Nho bóc vỏ bỏ hạt “ cà chua bỏ vỏ ép thành nước. Để táo đem lại đạt kết quả giảm cân hiệu quả bằng chế độ ăn uống cao nhất, bạn nên ăn táo cả vỏ vì vỏ táo chứa nhiều chất xơ. Theo một tìm hiều gần đây của Tây Ban Nha, theo một chế độ ăn giàu dầu olive giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 xuống 50% so với chế độ ăn ít chất béo.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét