Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Sản phẩm kích thích mọc tóc - Sản phẩm nào phù hợp với bạn

Trừ khi bạn đặc biệt thích đầu cạo râu hoặc giả mạo như Mr. Clean, thì việc cắt tỉa tóc có thể là một trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn. Nhưng, hãy nhớ rằng bạn không phải là một mình - chúng tôi khẳng định rằng "2/3 số đàn ông Mỹ sẽ trải qua một mức độ mỏng đi đáng kể ở tuổi 35".
Nếu bạn đang trải qua chứng hói đầu kiểu nam, trang điểm di truyền của bạn có thể có trách nhiệm. Loại chứng hói đầu này là một sự thừa hưởng di truyền đối với dihydrotestosterone (DHT, một sản phẩm phụ của testosterone), dẫn đến lông mịn hơn, một dòng tóc rút ngắn, và cuối cùng là da đầu trọc.
Mặc dù vậy, nhiều người đàn ông chỉ chôn đầu vào cát và (a) sống trong sự phủ nhận hoặc (b) để thiên nhiên đi theo hướng của nó. Tuy nhiên, chúng tôi muốn mời bạn xem lại tùy chọn (c): sản phẩm phục hồi tóc. Mặc dù những sản phẩm này thường bị bỏ sót hoặc giảm giá vì không có hiệu quả, nhưng có một vài lựa chọn chắc chắn để xem xét.
Bằng cách chủ động và hành động ở những dấu hiệu đầu tiên của việc làm mỏng tóc, bạn có thể bắt đầu nhìn lại sự tái phát và ngăn ngừa rụng tóc bổ sung. Vì vậy, cung cấp cho các sản phẩm này và lời khuyên một sản phẩm kích thích mọc tóc - sau khi tất cả, không cần phải cung cấp cho cuộc suy thoái lớn của da đầu của bạn ... được nêu ra.

Dầu gội đầu - sản phẩm kích thích mọc tóc

Mặc dù nhiều loại dầu gội và dầu gội đầu cho tóc dày lên, nhưng hiệu quả thực sự của chúng trong việc bảo vệ ổ khóa của bạn là gây tranh cãi. Điều đó nói rằng, bạn cần thêm một nhãn hiệu chăm sóc tóc chất lượng cao phục vụ cho người đàn ông, chẳng hạn như American Crew, để thói quen chăm sóc tóc của bạn. American Crew's Hair Recovery và Dầu gội Cạo Râu khẳng định thúc đẩy sự phát triển của tóc với một loại cocktail kẽm, đồng, silicone và axit amin keratin. Nó cũng tăng cường sức mạnh và lượng tóc trong khi giữ ẩm và sửa chữa tóc, tất cả sẽ giúp dẫn đến một cái nhìn đầy đủ hơn của mái tóc.
Một lựa chọn khác là Nizoral A-D, dầu gội đầu không chứa chỉ chứa ketoconazole, một loại thuốc kháng nấm được sử dụng để chống lại gàu. Tuy nhiên, nó cũng có thể giúp tiết kiệm các sợi của bạn bằng cách giảm sản xuất testosterone (và do đó DHT), dẫn đến rụng tóc ít hơn.
Có lẽ bạn có thể dự đoán rằng từ Rogaine sẽ làm một cameo trong bài báo này. Nhưng việc rụng tóc khét tiếng và điều trị tái tạo lông là một cái tên hộ gia đình vì một lý do. Đây là nhãn hiệu chuyên đề đầu tiên được FDA chấp thuận để giúp tái tạo mái tóc, với hơn 20 năm thành công và nhiều thử nghiệm lâm sàng, đây là thương hiệu số một của nhà sản xuất da liễu cho việc tái tạo tóc. Thêm vào đó, bọt không có bọt là chủ đề và tương đối dễ sử dụng. Thành phần hoạt chất trong các sản phẩm của Rogaine, minoxidil, kích thích các nang lông bị co lại giúp tóc trở lại và tóc dày hơn theo thời gian.

Điều trị theo toa

Không giống Rogaine, Propecia (còn được gọi là finasteride) được uống bằng đường uống và chỉ có sẵn theo toa, vì vậy cần phải có sự cam kết và sự cam kết từ phía bạn. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh lâm sàng để ngăn chặn sự hình thành thực sự của DHT, đó là một điều rất tốt cho tóc mỏng của bạn.
Theo Robert M. Bernstein, MD, "Tôi khuyên mọi người (với bất kỳ rụng tóc nào) hãy dùng finasteride. Bernstein là giáo sư lâm sàng về da liễu tại Đại học Columbia và là người thành lập Trung tâm Y tế Bernstein phục hồi tóc. Có thể có một số tác dụng phụ khó chịu, tuy nhiên, với Propecia vì nó có thể tiêu cực ảnh hưởng đến số tinh trùng và ham muốn của bạn. Tuy nhiên, khi được sử dụng cùng nhau, Rogaine và Propecia có thể là một cú đấm hiệu quả để đánh bại rụng tóc, vì hai sản phẩm này được cho là làm việc với nhau để chống lại chứng hói đầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét