Top Ads

Responsive Ads Here

Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Sụn vi cá mập của Nhật - Squalene Shark Liver Oil – 1300 mg

Chất hoạt động chính của viên nang Sụn vi cá mập của Nhật Squalene Nhật Bản sản xuất tại Nhật Bản là Alkylglytserol (AKG) có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch của con người và đã phát hiện ra hoạt tính chống u bướu.
Dưới đây chỉ là một số sức mạnh chữa bệnh của Sụn vi cá mập của Nhật Squalene sản xuất tại Nhật Bản:
Tự nhiên làm sạch cơ thể các chất độc (bài tiết thủy ngân từ cơ thể)
Giảm đau trong chứng đau cơ xơ và hội chứng mỏi mãn tính
Làm giảm nguy cơ đau tim và đột ques
Sụn vi cá mập Nhật Bản giúp Tăng cường hệ miễn dịch chống lại viêm xoang, sốt cỏ khô
Điều trị nhiễm nấm và vi khuẩn (như một chất diệt khuẩn tự nhiên)
Bảo vệ chống lại nhiễm khuẩn đường hô hấp, làm giảm đau thắt ngực
Cải thiện da, tóc, móng, cải thiện thị lực
Sụn vi cá mập của Nhật giíup Hồi phục loét sinh sôi ở loét tromboflebitis
Insulin đồng trong viêm khớp
Thúc đẩy việc chữa lành vết thương
Qua nhiều năm sử dụng cho thấy sụn cá mập nhật không có tác dụng phụ.
Viên nang chứa dầu gan cá mập Sụn vi cá mập của Nhật Nhật Bản chứa: Alkylglytserol (AKG) Squalene Vitamin A, E, D, axit béo cần thiết, sắt, đồng và kẽm.
Hơn 70 năm nghiên cứu ở Nhật Bản, New Zealand và châu Âu đã cho thấy một kết quả rực rỡ của việc sử dụng viên nang squalene Nhật Bản. Ví dụ, các nhà khoa học phát hiện ra, trong khi tiến hành điều trị AKG cho các bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi bức xạ, tác động của bức xạ lên số lượng bạch cầu giảm. AKG kích thích sự giáo dục của các tế bào bạch cầu (giảm bạch cầu), làm tăng cường hiệu quả tổng thể của việc điều trị squalene. Khuyến cáo cho bệnh nhân được xạ trị và hóa trị do giảm các phản ứng phụ.
Bên cạnh đó, viên nang Sụn vi cá mập của Nhật được biết đến như là một loại thuốc chống ung thư mạnh mẽ. Squalene được sản xuất tại Nhật Bản được sử dụng để điều trị các quy trình tiền ung thư (gồm viêm vú, xói mòn cổ tử cung, u xơ tử cung) và u lành tính. Viên nang hình ống ngăn ngừa sự hình thành mạch máu (angiogenesis) nuôi dưỡng khối u, do đó kích thích sự đói khát dẫn tới sự biến mất của chúng.
Khuyến khích cho những người bị miễn dịch thấp, cũng như các bệnh về miễn dịch, bao gồm bệnh vẩy nến và AIDS.
Do axit béo không bão hòa đa, Sụn vi cá mập của Nhật bình thường hóa huyết áp, và do đó, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tiểu đường, ức chế sự phát triển xơ vữa động mạch, normalizes chuyển hóa trong thời kỳ mang thai.
Viên nang Sụn vi cá mập của Nhật cũng cho thấy hiệu quả cai nghiện mạnh mẽ và có hiệu quả phục hồi mạnh mẽ.
Viên nang và viên thuốc Sụn vi cá mập của Nhật Squalene sản xuất tại Nhật Bản duy trì sự mềm mại và mịn màng của da, làm mềm các nếp nhăn. Tăng cường sức đề kháng của da với tia cực tím và bức xạ ion hoá, có tác dụng trẻ hóa da. Cuối cùng dầu gan cá mập là nguồn vitamin A, E, D giúp cải thiện thị lực, da, tóc, móng tay, tăng cường mô xương và mạch máu, làm giảm mức cholesterol trong máu, là điều không thể thiếu trong điều trị phức tạp vẩy nến và chàm. Bạn có thể mua viên nang dầu cá mập đá vôi gốc Nhật Bản được sản xuất tại Nhật trực tuyến tại Trung tâm Y tế Nhật Bản hôm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét