Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Cười - liều thuốc bổ vô giá giúp tăng cường trí nhớ người già

Cười - từ lâu đã được xem làliều thuốc bổ tinh thần có lợi cho sức khỏe của cơ thể loài người. Gần đây, chứng minh của các nhà khoa học Mỹ đã có thêm những bằng chứng thuyết phục để khẳng định, nụ cười có khả năng tăng cường trí nhớ ngắn hạn cho người già, và có tác động tiêu cực đến hoạt động của bộ não. Cười - liều thuốc bổ không có giá giúp cải thiện trí nhớ người già. Chúng ta được đề nghị khai thác thêm nguồn thông tin về cách tăng cường trí nhớ cho người cao tuổi để có thêm nhiều thông tin đa chiều.

Trong cuộc học tập này, các nhóm người có kiến thức đã tiến hành thực hiện các bài kiểm tra ở 2 nhóm người lớn tuổi, mỗi nhóm 20 người. 20 người trong nhóm thứ 1 được yêu cầu duy trì thói quen xem phim hài 20 phút/ngày. Nhóm còn lại, không áp dụng yêu cầu này trong thời gian tương tự.
Sau đó, mẫu nước bọt của cả 2 nhóm này đều được lấy để kiểm tra nồng độ hormone để phân tích bởi các chuyên gia thuộc ĐH Loma Linda, và tiến hành thực hiện thêm các bài kiểm tra trí nhớ.
Kết quả thật thú vị. Những người thuộc nhóm 1 có điểm bài kiểm tra cao hơn so với nhóm còn lại. Và, nồng độ cortisol - được chứng minh là có liên quan đến dấu vết căng thẳng , ở nhóm thứ 1 cũng thấp hơn. Cười - liều thuốc bổ quý giá giúp tăng trí nhớ người già. Bạn được đề nghị đọc thêm nội dung đến thực phẩm bổ não để có thêm vô số thông tin đa chiều. Ví dụ như các loại thực phẩm giàu omega-3,...
Tiến sĩ Gurinder Bains, trưởng nhóm cuộc thử nghiệm, cho biết: nụ cười giúp cơ thể phóng thích chất dần truyền thần kinh endorphin và truyền dopamine đến não bộ. Chính điều này đã làm thay đổi đáng kể hoạt động não bộ và công dụng tổng quát của cơ thể người, hỗ trợ tăng cường nhiệm vụ của hệ thống miễn dịch, kéo dài tuổi thọ. Nụ cười giúp trí nhớ được thay đổi đáng kể. Và tất nhiên, thêm một lần nữa, các người có kiến thức cũng khẳng định, nụ cười rõ ràng giúp loài người giải tỏa mọi căng thẳng, hạ huyết áp và thay đổi tâm trạng.
Thói quen cười mỗi ngày nếu kết hợp với thực đơn ăn uống hợp lý, lành mạnh sẻ giúp giúp đỡ tăng cường trí nhớ người già hiệu nghiệm hơn rất nhiều. Ngoài ăn uống những nhóm thực phẩm tốt cho não bộ hàng ngày, người cao tuổi nên bồi bổ thêm những loại viên uống tăng trí nhớ dưỡng não, chống thoái hóa não có xuất xứ tự nhiên cũng rất tốt.
Mách nước cho bạn: Thuốc bổ não Focus Factor của Mỹ được bào chế 100% từ các bộ phận tự nhiên, chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của não bộ. Thuốc bổ não focus factor giàu DHA, canxi, protein, vitamin D, E, B6, B12 ...cung cấp cho chúng ta nguồn dinh dưỡng lý tưởng nhất cho bộ não hoạt động khỏe mạnh, có công dụng bổ não, dưỡng não, hỗ trợ hiệu quả tăng cường trí nhớ cho người cao tuổi. Thuốc bổ não usa focus factor 150 viên cũng rất thích hợp cho người hoạt động trí óc căng thẳng, học sinh đang trong giai đoạn nghiên cứu và thi cử...Thuốc bổ não Mỹ Focus Factor 150 viên hiện đang phát triển thành sản phẩm viên uống bổ não số tại Mỹ.
Thuốc bổ não usa Focus Factor 150 viên - giải pháp tối ưu đẩy cao chất lượng cuộc sống cho loài người.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét