Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Thuốc mọc tóc tốt - 10 sản phẩm đáng dùng nhất hiện nay

Tôi biết rằng tôi đã làm việc để phát triển mái tóc của mình cho độ dài giống Rapunzel trong một thời gian. Tóc của tôi đã gây phiền toái cho tôi đến nỗi tôi có phần mở rộng trong suốt mùa hè! Bây giờ cuối cùng tôi đã thật sự hạnh phúc, nhưng tôi không đến đó một mình. Tôi muốn tôi có thể nói khác, nhưng tôi đã có rất nhiều trợ giúp trên đường đi từ sản phẩm tăng trưởng tóc. Tôi không nghĩ đó là lừa dối. Tôi chỉ tăng tốc quá trình với các sản phẩm thuốc mọc tóc tốt.
Bây giờ, tôi biết rất nhiều người đang hoài nghi về sản phẩm tăng trưởng tóc, và tôi nhận được điều đó. Tôi đã từng là tốt. Những điều như Mane 'n Tail không thực sự làm cho tóc của bạn phát triển. Họ làm cho tóc của bạn mạnh mẽ mặc dù, giúp với quá trình tăng trưởng bởi vì nó làm giảm vỡ. Tôi không nói những sản phẩm này sẽ làm cho bạn thức dậy với mái tóc giống như một công chúa Disney, nhưng bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt. Bạn sẽ không nhận được inch tăng trưởng, nhưng bạn sẽ có được tăng trưởng nhanh hơn cùng với móng tay dài hơn và da sáng hơn. Kiểm tra các sản phẩm yêu thích của tôi sẽ giúp bạn có được mái tóc dài hơn:
Viviscal
Viviscal giống như một sản phẩm thuốc mọc tóc tốt mà tôi được biết đến. Lần đầu tiên tôi chú ý đến điều này khi một người bạn của tôi cắt tóc ngắn. Trong vòng một tháng trông giống như tóc cô đã mọc thêm hai inch! Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đang sử dụng Viviscal. Gần đây tôi đã bắt đầu việc này, và y'all, tóc của tôi đang phát triển như một cỏ dại. Tôi đã ba inch cắt ra hai tháng trước, và mái tóc của tôi đã được lâu hơn trước khi tôi cắt nó. Nó chắc chắn làm việc, nhưng bạn nên kiểm tra tất nhiên với bác sĩ của bạn trước khi dùng bất kỳ loại bổ sung.
Biotin
Tôi đã dùng Biotin vì tôi có thể nhớ nên tôi không chú ý đặc biệt đến sự phát triển của nó. Nhưng tôi nhận thấy khi tôi không lấy nó, mái tóc của tôi cảm thấy yếu và trông ngu si đần độn. Tôi nhận thấy đây là thuốc mọc tóc tốt vì có sự khác biệt lớn nhất trong móng của tôi, phát triển nhanh và thực sự rất khó khăn khi tôi thường xuyên dùng Biotin. Thuốc mọc tóc Biotin tăng cường các protein tạo nên mái tóc của bạn. Điều đó làm cho tóc của bạn thực sự mạnh mẽ, giúp nó phát triển.
Tóc, da và Nails Gummies
Nếu bạn đã sử dụng Biotin, hãy cẩn thận nếu bạn có được một gummie có Biotin trong đó. Bạn không muốn mất quá nhiều. Những mái tóc, da và gôm móng tay là tuyệt vời cho bất cứ ai ghét uống thuốc và muốn một cách dễ dàng để có trong một số vitamin tăng trưởng tóc.
Thuốc mọc tóc tốt tôi đã dùng qua - Gorgeous Growth Serum
Tôi thường hoài nghi về huyết thanh mà tuyên bố họ làm cho tóc của bạn phát triển, nhưng công cụ này không có trò đùa. Grow Gorgeous legit được tôi coi là thuốc mọc tóc nhanh mà tôi đã từng sử dụng qua. Tôi đã sử dụng nó hầu như mỗi ngày trong khoảng hai tháng, đó là thời gian được đề nghị cho mỗi chai. Không chỉ tăng trưởng tóc của tôi một cách nhanh chóng, nó cũng nhận được rất nhiều dày hơn. Plus, Grow Gorgeous có mùi tuyệt vời và không làm cho mái tóc của bạn cảm thấy mỡ.
Kerastase Initialiste
Initialiste tuyên bố tăng trưởng tóc và độ dày chỉ trong một tuần, mà tôi chắc chắn có thể chứng nhận. Serum này gói một cú đấm và sẽ legit tăng tóc của bạn. Tôi đã sử dụng nó trong một tuần và thấy rõ hơn, dày hơn, bóng mượt hơn nên tôi tin nó là thuốc mọc tóc tốt. Bây giờ tôi chỉ sử dụng nó để bảo trì khi tóc của tôi cảm thấy ngu si đần độn.
Shea Moisture Strengthen, Tăng Trưởng & Phục Hồi Dầu Gội Đầu
Tôi không sử dụng dầu gội nữa, nhưng tôi luôn luôn thích bộ dầu gội tăng trưởng Shea Moisture - thuốc mọc tóc tốt. Dầu gội đầu và dầu xả không làm tóc bạn phát triển, nhưng sử dụng dầu gội tăng trưởng sẽ giúp tóc bạn không bị vỡ. Đó là một trong những điều quan trọng nhất khi bạn cố gắng đạt được chiều dài!
Grow Conditioner - thuốc mọc tóc mẹ tôi thường dùng
Khi bạn đang cố gắng để phát triển tóc ra, bạn muốn có một điều rằng sẽ giữ cho tóc của bạn mạnh mẽ. Điều này giữ ẩm dưỡng ẩm từ Not Your Mother tăng cường và thúc đẩy sự tăng trưởng, tất cả trong khi cung cấp cho bạn bóng tóc.
Lee Stafford Điều trị Tăng trưởng Tóc
Nếu bạn đang cố gắng để phát triển tóc ra ngoài, bạn cần phải làm mặt nạ cho tóc. Một mặt nạ dầu dừa đơn giản sẽ làm những điều kỳ diệu, nhưng nếu bạn không phải là dầu trong tóc của bạn, một mặt nạ như thế này là hoàn hảo. Làm mặt nạ ít nhất mỗi tuần một lần để giữ cho tóc ngậm nước và mạnh mẽ.
Biotin & Collagen Healing Oil
Biotin và collagen rất tuyệt vời với việc tăng cường sự phát triển của tóc vì vậy dầu chữa bệnh này hoàn hảo vì nó kết hợp cả hai. Tôi luôn luôn sử dụng nó loại thuốc mọc tóc này trong gia đình của tôi khi nó ướt cho dù tôi đang làm khô nó hoặc để cho nó không khí khô, và nó là tuyệt vời.
Pantene Sửa chữa Light Detangler
Detangler sẽ không làm cho tóc của bạn phát triển, nhưng khi bạn có mái tóc dài, bạn cần phải giữ nó không rối. Tangles dẫn đến vỡ, có nghĩa là tóc của bạn đang phát triển và phá vỡ ở một stready tỷ lệ như vậy nó sẽ không phát triển nhanh như bạn muốn nó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét