Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018

Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là điều quan tâm nhất

KalaHealth Cordyceps
740 mg vegicaps (viên nang ăn chay)
Mỹ trưởng thành, chứng nhận hữu cơ! Sản xuất tại Hoa Kỳ
Lợi ích của Cordyceps
Cordyceps (Cordyceps sinensis) được biết đến như là một chất bổ sung mạnh mẽ giúp cơ thể tăng cường sức sống và năng lượng và có những lợi ích đáng kể. Sốt Cordyceps (CS4 strain) của KALA Health được trồng hữu cơ ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Cordyceps của chúng tôi được đảm bảo không có kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nấm và vi khuẩn. Mỗi lô được phân tích bởi một phòng thí nghiệm độc lập, và được chuẩn hóa để đảm bảo chất lượng và sức mạnh của nó. Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu thực sự không phải là điều quan tâm nhất mà bạn nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.
LỢI ÍCH CỦA CORDYCEPS
Cải thiện sản xuất năng lượng tế bào.
Tăng cường việc sử dụng oxy trong cơ thể.
Tăng lưu thông, làm cho oxy và các chất dinh dưỡng có thể cung cấp nhanh hơn cho tất cả các bộ phận của cơ thể.
Thuốc động trùng hạ thảo được sử dụng như một chất kích thích tình dục. Cordyceps kích thích hệ miễn dịch.
Cordyceps tăng cường các hệ thống chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể ...
Cordyceps cải thiện chức năng hô hấp - Một số nghiên cứu khoa học đã chứng minh được lợi ích của Cordyceps sinensis trong việc làm giảm các triệu chứng của một số bệnh đường hô hấp bao gồm viêm phế quản mãn tính và hen.
Đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng của tim - Nhiều nghiên cứu đã chứng minh được lợi ích của Cordyceps sinensis đối với rối loạn nhịp tim, như nhịp tim và suy tim mạn tính.
Cordyceps Giúp Duy trì Cholesterol - các nghiên cứu đã chứng minh rằng Cordyceps sinensis giúp giảm cholesterol toàn phần từ 10 đến 21% và triglycerides từ 9 đến 26%, đồng thời giúp làm tăng cholesterol HDL ("cholesterol tốt") từ 27 xuống 30 %.
Cordyceps làm giảm khối u ở bệnh nhân ung thư - Một số nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành với bệnh nhân ung thư. Các nghiên cứu đã được thực hiện với CSE (Cordyceps sinensis nấm, giống như Cordyceps KALA sức khoẻ), sử dụng liều điều trị 6 gram mỗi ngày (= 4 viên nang 2 lần mỗi ngày). Trong một nghiên cứu với 50 bệnh nhân ung thư phổi sử dụng CSE kết hợp với hóa trị, khối u giảm ở 46% bệnh nhân. Một nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư với nhiều loại khối u phát hiện CSE (6g / ngày trong hơn 2 tháng) đã cải thiện các triệu chứng chủ quan ở đa số bệnh nhân. Số lượng bạch cầu được duy trì và kích cỡ khối u giảm đáng kể ở khoảng một nửa số bệnh nhân. Các nhà nghiên cứu ở Nhật Bản báo cáo rằng CSE tăng cường khả năng phản ứng chung của hệ thống miễn dịch ở những người bị ung thư. Để khám phá ra điều này, họ tiêm chích chuột vào các tế bào ung thư (lymphoma) và sau đó uống CSE. Điều này dẫn đến giảm khối u và kéo dài thời gian sống của máy chủ. CSE cũng cải thiện phản ứng kháng thể.
Cordyceps sinensis bảo vệ chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do, và như vậy có tính chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
Cordyceps Giảm sự mệt mỏi - Một số nghiên cứu trên động vật đã chứng minh rằng Trùng Thảo sinensis làm tăng sản xuất năng lượng tế bào và cung cấp oxy. Trong một nghiên cứu khác, Cordyceps sinensis cải thiện sự hụt hơi và làm giảm sự mệt mỏi ở những bệnh nhân bị suy tim mạn tính.
Cordyceps sinensis cải thiện dòng máu trong cơ thể bằng cách thư giãn các cơ trơn của các mạch máu cho phép chúng giãn nở. Cordyceps cũng cải thiện chức năng của tim và phổi. Cordyceps do đó ngăn ngừa hoặc giảm sự co lại của các mạch máu gây cản trở dòng chảy của mạch máu ở chân, nguyên nhân chính gây ra mỏi chân.
Cordyceps cải thiện sức chịu đựng và sự vận động thể thao - Một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng Trùng Thảo sinensis làm tăng sản xuất năng lượng tế bào và sự hấp thụ oxy.
Cordyceps chống lại các rối loạn chức năng tình dục - Nhìn chung, các cuộc thử nghiệm cho thấy 64% người sử dụng Cordyceps đã báo cáo rằng cải thiện đáng kể vào cuối giai đoạn thử nghiệm.
Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể. Do đó, bạn phải cho biết được nhãn dàng hóa cụ thể thì tôi mới có thông tin chính xác cho bạn.
Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.
Điều gì làm cho Cordyceps độc đáo?
Cordyceps của chúng tôi là Hoa Kỳ trồng trong điều kiện vô trùng về "Gạo Nâu Hữu cơ". Lợi ích của Cordyceps của chúng tôi bao gồm Khuyến khích Sức khoẻ Tổng quát, Sức chịu đựng, Tim mạch, Sức khỏe Hệ thống miễn dịch, Sức khoẻ tình dục ... Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ được chứng nhận Cordyceps hữu cơ được đảm bảo Ăn chay và Không chứa chất gây ô nhiễm. Mỗi đợt sản xuất được phân tích cho Cordycepin để đảm bảo độ tinh khiết và độ bền. Cordyceps của chúng tôi là không có rủi ro - bảo đảm sự hài lòng 100%! Một chất bổ sung Cordyceps rằng R PN và SAFE! Tăng Sức sống và Năng lượng! Tăng cường Sử dụng oxy! Cải thiện năng lượng tế bào! Kích thích hệ thống miễn dịch!
Có sẵn trong chai có chứa 90 và 600 Vegicaps®
Sản xuất tại Mỹ. Cordyceps của chúng tôi là Hoa Kỳ trồng trong điều kiện vô trùng về "Gạo Nâu Hữu cơ". Đảm bảo Organics.
Đông trùng hạ thảo mua ở đâu sẽ được giới thiệu cuối bài viết này.
Cordyceps của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ được chứng nhận chất hữu cơ, đảm bảo ăn chay và không chứa chất gây ô nhiễm, Hoa Kỳ trồng ở những điều kiện vô trùng về "Gạo nâu hữu cơ". Thúc đẩy sức khoẻ tổng thể, sức chịu đựng, tim mạch, sức khoẻ hệ thống miễn dịch, sức khoẻ tình dục.
Thông tin bổ sung - Thuốc đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu
Số tiền mỗi 1 vegicaps® *
- Cordyceps Cs-4 (như sợi nấm cordyceps sinensis) 740 mg
- Các thành phần khác: Hydroxypropylmethylcellulose (vegicaps)
- Không chứa men, đường, tinh bột, hương vị nhân tạo, màu sắc hoặc chất bảo quản.
- Bảo đảm thuốc trừ sâu và kim loại nặng miễn phí.
- Chứng nhận Kosher.
* Giá trị hàng ngày không được thiết lập.
Bao bì sản phẩm
Có sẵn trong 90 vegicaps® mỗi chai hoặc Kích cỡ kinh tế 600 vegicaps® mỗi chai.
Sử dụng được khuyến cáo
Là một chế độ ăn uống bổ sung cho người lớn, để tăng cường sức khoẻ tổng quát, hãy dùng 3 hoặc 4 vegicaps® mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ MUỐN MUA CORDYCEPS ĐƯỢC GIÁ BÁN LẺ, XIN LIÊN HỆ ĐỂ THIẾT THUỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO GIÁ BAO NHIÊU.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét