Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Viên uống collagen Nhật Bản - 5 sản phẩm đáng dùng năm nay

Collagen, collagen và collagen nhiều hơn. Đó là một bí mật cởi mở rằng phụ nữ Nhật Bản điên về việc tiêu thụ collagen để giữ cho làn da của họ trẻ trung hoặc bằng lời nói của họ, "puru puru". Khi bạn đến Nhật, bạn không thể bỏ lỡ những từ C lớn vì nó chỉ ở khắp mọi nơi bạn nhìn.
Để bắt đầu, các sản phẩm chăm sóc da có chứa trong viên uống collagen Nhật Bản là mặt hàng cần thiết cho hầu hết phụ nữ ở nước này. Họ cũng ăn collagen thường xuyên. Thăm nhà hàng hoặc izakaya, và bạn sẽ tìm thấy các món ăn có chứa collagen phong phú như lợn lội (tonsoku), cá mập (fukahire) và da gà. Thực phẩm giàu collagen trở nên đặc biệt phổ biến trong mùa đông vì da của chúng có khuynh hướng khô.
Tất nhiên, họ không thể luôn luôn ăn các món ăn giàu collagen như vậy tại các nhà hàng mọi lúc. Vậy họ làm gì? Có vẻ như chất bổ sung collagen là câu trả lời và các nhà sản xuất bổ sung Collagen Nhật Bản dạng viên cung cấp nhiều loại cho phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau để lựa chọn.
Thậm chí chỉ cần một chuyến thăm nhanh đến các nhà thuốc ở Nhật Bản sẽ nhanh chóng chứng minh sự phổ biến của các viên uống collagen Nhật Bản như thế nào. Chúng có dạng viên nén, dạng bột và chất lỏng, và từ các nhà sản xuất lớn đến các nhà sản xuất không phải là chủ yếu cung cấp hàng trăm chất bổ sung collagen khác nhau.
Màu trắng là một trạng thái chào đón của các vấn đề về vẻ đẹp, nó có thể là khá khó hiểu và tốn thời gian để tìm đúng. Nếu bạn là người mới đến khung cảnh collagen, bạn có thể thích đi với những người đáng tin cậy nhất trong thị trường collagen Nhật Bản. Dưới đây là danh sách 5 chất bổ sung collagen hàng đầu bán chạy nhất tại kupika.org, có hàng trăm người hâm mộ đặt hàng liên tục.
ASAHI Perfect Asta Collagen
Ngay khi ASAHI Perfect Asta Collagen uống của Nhật được thêm vào cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu nhận được các câu hỏi và đơn đặt hàng. Serum này đang phát triển rất phổ biến bởi vì nó có chứa chất collagen chất lượng cao, nhưng cũng có 12 loại thành phần làm đẹp bao gồm axit hyaluronic (3mg), Elastin (1mg), vi khuẩn axit lactic làm đẹp (30mg), Glucosamine (60mg), CoQ10 5mg), Vitamin C (100mg) và nhiều hơn nữa!
FANCL HTC Collagen DX
Fancl được biết đến rộng rãi như là một nhà sản xuất chăm sóc da Nhật Bản, nhưng họ cũng tạo ra chất bổ sung tuyệt vời. Rốt lại, tốt nhất nên thử cải thiện làn da của bạn từ bên trong ra ngoài - sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chất lượng cao và tiêu thụ collagen bổ sung chất lượng cao!
Fancl HTC Collagen DX có ba dạng - viên, bột và chất lỏng. FANCL HTC Collagen DX 30 chứa 900mg collagen cùng với các chất polyphenol táo giúp ngăn ngừa tổn thương tia cực tím.
MEIJI New Amino Collagen Premium
Bạn có thể nghĩ rằng Meiji là một nhà sản xuất snack, nhưng được thành lập vào năm 1926, Meiji đã là một trong những nhà sản xuất bổ sung sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản! Trong thực tế, Viên uống Collagen Nhật Bản có một sự sùng bái và chúng tôi nhận được đơn đặt hàng cho họ từ khắp nơi trên thế giới. Có hai loại để lựa chọn: MEIJI Amino Collagen và Amino Collagen Premium. Mới đây chúng được làm lại - nhờ vào những tiến bộ trong chất lượng collagen và các thành phần làm đẹp tập trung, lượng collagen cần thiết hàng ngày cần thiết đã giảm từ 7g xuống 3g! Lượng tiêu thụ giảm được cho là có hiệu quả hơn các sản phẩm trước đây. Delicious và dễ dàng để tiêu thụ hàng ngày bằng cách trộn với đồ uống hoặc thức ăn. Mô hình cũ hơn vẫn có sẵn cho đến khi cổ phiếu kéo dài.
DHC Collagen bổ sung
Bạn có thể biết DHC là một trong những công ty chăm sóc da đáng tin cậy nhất của Nhật Bản, nhưng họ cũng tạo ra nhiều loại thực phẩm bổ sung sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời. Tại cửa hàng của chúng tôi, phổ biến nhất trong số các chất bổ sung DHC là DHC Collagen Supplementals 60 Days, có chứa collagen peptide dựa trên cá và vitamin B1 và B2. Sản phẩm giúp cải thiện chất lượng da và duy trì độ ẩm và vẻ đẹp của da. Viên uống collagen Nhật Bản là một loại protein kết hợp với axit amin. 70% da gốc được cho là collagen. Thời gian tốt nhất để tiêu thụ DHC Collagen là vào buổi tối. Liều đề nghị là lên đến sáu viên mỗi ngày và nó sẽ giúp tiêu hóa nếu được thực hiện sau bữa ăn.
SHISEIDO Collagen
Shiseido Các Collagen Nhật thực sự là nữ hoàng của collagen bổ sung ở Nhật Bản. Loạt phim có dạng bột, viên nén và chất lỏng. Phổ biến nhất tại cửa hàng của chúng tôi là loại bột, có thể được tiêu thụ với bất kỳ thức ăn yêu thích hoặc thức uống của bạn. Bột Collagen chứa các hoạt chất bao gồm collagen 5,000mg, axit hyaluronic 1mg, Ceramide 600 microgam. Shiseido The Collagen có các loại sau:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét