Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Bật mí cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản dành cho bạn gái

Bạn là người bận rộn, bạn đang tìm kiếm một cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản? Những thông tin tôi cung cấp trong bài viết này có thể hữu ích dành cho bạn.
Trong bài này, tôi sẽ đề cập đến một số cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản. Đây là những cách làm đơn giản sử dụng những nguyên liệu từ tự nhiên. Tuy nhiên nếu có điều kiện bạn có thể tham khảo thêm các viên uống trắng da để có kết quả nhanh hơn. Cách chọn mua thuốc uống trắng da tôi sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết tiếp theo.

Bây giờ chúng ta sẽ guay lại với cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản tôi đã áp dụng thành công. Đây là những gì tôi đã thực hiện trong những năm qua để có làn da trắng đẹp mịn màng.
Các mảng tối trên da hoặc sắc tố tăng lên là khá phổ biến trên khuôn mặt chúng ta. Điều này có thể xuất hiện vì một số lý do. Viêm gây ra bởi kích ứng da, phát ban, hoặc mụn trứng cá nhược điểm có thể gây ra sự đổi màu da, như có thể mang thai hoặc thuốc tránh thai.
Hơn nữa, trong nhiều năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể tạo ra những đốm nâu, thường được gọi là đốm đồi mồi. Bên cạnh đó một số loại thuốc nhất định cũng có thể gây tăng sắc tố. Một số cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản có thể giúp giảm sự xuất hiện của tăng sắc tố.
Sau đây chúng ta cùng thảo luận sâu hơn về cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản.

Một số cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản

Nước chanh

Nước chanh đã được sử dụng như một biện pháp khắc phục tại nhà để làm sáng da trong nhiều năm qua. Nước chanh có chứa một loại axit nhẹ giúp loại bỏ lớp da trên cùng, một quá trình có thể loại bỏ sự đổi màu nhẹ hoặc làm sáng những thứ nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, thường xuyên sử dụng nước chanh có thể rất khô cho da. Vì vậy hãy chắc chắn để dưỡng ẩm sau khi sử dụng. Nước chanh sẽ không cho kết quả ngay lập tức, nhưng việc điều trị các đốm đen hai lần mỗi ngày có thể mang lại kết quả trong vòng bốn đến sáu tuần.

Hydrogen Peroxide

Hydrogen peroxide cũng đã được tôi sử dụng trong nhiều năm qua để tẩy trắng các đốm đen từ da. Tuy nhiên, nó phải được sử dụng cẩn thận, vì nó có tính axit hơn nước chanh và có thể khô hơn. Nó cũng giúp tăng tốc độ tẩy da chết, cho phép làn da mới, sáng hơn xuất hiện nhanh hơn. Để sử dụng, thoa nó lên những đốm đen, để cho nó khô, sau đó hãy chắc chắn để rửa sạch để tránh kích ứng da. Giữ ẩm da sau khi sử dụng có thể tránh được một số tác dụng làm khô của hydrogen peroxide.

Sữa - cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản

Axit lactic trong sữa có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của các mảng da tối. Lactic acid nhẹ nhàng kích thích tẩy tế bào chết, loại bỏ các tế bào da chết để lộ ra làn da tươi sáng bên dưới. Tuy nhiên sử dụng sữa làm trắng sẽ mang lại kết quả rất chậm, vì hàm lượng axit lactic không phải là rất cao. Vì vậy, bạn có thể thử một số loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da để có kết quả nhanh hơn. Các hình thức tập trung có thể hiệu quả hơn, và có sẵn trong các cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc như một thành phần trong nhiều sản phẩm chăm sóc da.

Những quả khoai tây

Khoai tây sống là một phương thuốc gia đình phổ biến cho các mảng tối trên da. Khoai tây cắt lát hoặc nghiền có thể được đặt trên khu vực tối trong 15 phút, một lần hoặc hai lần mỗi ngày. Một lần nữa, điều trị tự nhiên này sẽ không tạo ra kết quả tức thì, nhưng được cho là làm sáng các đốm sau vài tuần sử dụng.

Hạnh nhân

Bột nhão làm từ hạnh nhân và sữa có thể giúp làm mờ đi những đốm đen trên mặt. Cho phép hạnh nhân mặt đất ngâm trong sữa trong vài giờ, sau đó áp dụng dán vào vùng tối, để nó qua đêm. Điều trị này được cho là tạo ra kết quả đáng chú ý cho một số người sau hai đến ba tuần sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét