Top Ads

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Hành trình chăm sóc da của tôi từ làn da khô đến làn da khỏe mạnh

Xin chào các cô gái xinh đẹp. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một điều gì đó là kinh nghiệm riêng tư của tôi trong chăm sóc da. Đó chính là hành trình chăm sóc da của tôi từ làn da khô đến làn da khỏe mạnh.
Khi tôi còn là một thiếu niên đi học đại học, tôi không biết về chăm sóc da, trang điểm, tôi cũng không biết về rất nhiều trang điểm và blog làm đẹp. Nhưng từ khi tôi chuyên về viết blog đã đưa kiến ​​thức của tôi về chăm sóc da và trải nghiệm lên tầm cao mới. Nhưng trước đó là những ngày mà tôi thậm chí không biết về kem chống nắng. Một ngày đẹp trời vào mùa hè, tôi không thể nhận ra tông màu da của mình. Tôi đã rám nắng quá mức. Vì vậy, tôi bắt đầu sử dụng kem chống nắng. Nhưng dần dần tôi thấy các cô gái khác và làn da của họ trông rất rực rỡ và khỏe mạnh. Tôi nên làm gì để đạt được điều tương tự? Và cuối cùng tôi nhận ra rằng làn da phát sáng khỏe mạnh không thể đạt được chỉ qua đêm. Bạn cần phải tuân theo một thói quen chăm sóc da trong nhiều tháng thậm chí nhiều năm và sau đó chỉ có bạn mới có thể nhận thấy một số thay đổi tốt. Vì vậy, tôi đang chia sẻ Hành trình chăm sóc da của tôi từ làn da khô đến làn da khỏe mạnh.


Vui lòng lưu ý rằng tôi có làn da khô rất nghiêm trọng. Da của tôi cũng có sự đổi màu rất nhẹ chỉ trên cả hai má. Bởi vì có một làn da rất khô và làm việc quá sức, làn da của tôi trở nên lão hóa rất sớm. Đây là những mối quan tâm chính về da của tôi. Vì vậy, hãy bắt đầu với hành trình chăm sóc da của tôi.

Sản phẩm chăm sóc da đầu tiên của tôi mà tôi sử dụng cho đến nay là kem chống nắng. Kem chống nắng đầu tiên mà tôi sử dụng là từ nhãn hiệu hoa sen. Và cho đến ngày không có thương hiệu nào khác có thể thay thế tình yêu của tôi bằng kem chống nắng.

Rửa mặt

Đây là điều đầu tiên bạn làm trong ngày cho làn da của bạn. Là một cô gái có da khô bạn nên sử dụng một loại rửa mặt làm sạch. Tôi cũng sử dụng tẩy tế bào chết trên cơ sở hàng ngày nhưng nhiều người khuyên tôi không nên làm điều này. Vì vậy, tôi sẽ không đề nghị bạn điều đó. Trong cách lựa chọn sữa rửa mặt, bạn hãy chọn những nhãn hiệu mình ưa thích nhưng nhớ sử dụng sản phẩm dành cho làn da khô.

Huyết thanh:

Sau khi rửa mặt, bạn nên chuẩn bị cho ngày hôm sau. Đây là bước đầu tiên trong việc chuẩn bị làn da của tôi trong ngày. Kể từ ngày tôi nghe nói về huyết thanh, tôi đã bị thu hút bởi các loại huyết thanh nhau thai cừu. Tôi thích tác dụng làm trắng của chúng. Tôi đã sử dụng một số huyết thanh cho đến nay và một số trong số chúng vẫn rất tốt cho làn da của tôi.

Dưỡng ẩm

Để giữ cho làn da của tôi được giữ ẩm trong suốt cả ngày, tôi đã sử dụng các loại kem dưỡng da ban ngày. Tôi không biết bạn thích loại kem nào, nhưng tôi vẫn thích sử dụng kem Transino.

Bây giờ, nếu bạn muốn bạn có thể áp dụng các loại kem Transino. Tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này cho bạn trong một bài viết chi tiết khác. Bởi vì nó chỉ là một phần trong danh sách các sản phẩm tôi đã sử dụng.

Sau một ngày, đến lúc chăm sóc da ban đêm. Nhưng trước khi chăm sóc da ban đêm tôi cũng sử dụng để áp dụng một cái gì đó để thoát khỏi bụi bẩn hàng ngày và mệt mỏi từ khuôn mặt của tôi.

Mặt nạ

Tôi cũng là một fan hâm mộ của các loại mặt nạ làm trắng da. Một số các gói mặt mà tôi đề nghị cho người da khô là Dabur Gulabari Saffron công nghệ gói khuôn mặt công bằng.

Chăm sóc da ban đêm cũng bắt đầu bằng cách rửa mặt bằng cách rửa mặt và thoa huyết thanh trước khi dùng kem ban đêm.

Kem đêm

Ban đêm là thời điểm mà làn da của bạn nên có một số loại kem dưỡng ẩm mạnh mẽ sẽ chăm sóc các mảng khô của bạn. Vì vậy, tôi đã sử dụng kem dưỡng trắng đêm tự nhiên Olay, Oriflame tối ưu hóa kem đêm trắng, Kama ayurveda trẻ hóa và làm sáng da ban đêm.

Viên uống bổ sung

Trong quá trình này tôi cũng sử dụng viên uống bổ sung từ sữa ong chúa. Do tôi nghe nhiều người nói về tác dụng làm đẹp của nó nên tôi cũng mua một hộp để sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm này nhé.

Đây là tất cả về hành trình chăm sóc da của tôi từ làn da khô lên da để làm dịu làn da khỏe mạnh. Tôi đã thực hiện kiên trì trong 3 tháng để thấy sự chuyển biến rõ rệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét